ฟุตบอลโลกวันนี้ รอบ 16 ทีม โปรแกรมบอลโลกวันนี้ จันทร์ที่ 5 ธ.ค. ช่องดูบอลสด ผลบอลเมื่อคืน

โปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 วันนี้ถ่ายทอดสดช่องไหน โปรแกรมวันที่ 5 ธ.ค. 65 โดยครั้งนี้เป็นการแข่งขันในรอบน็อกเอาต์ หรือรอบ 16 ทีมสุดท้าย วันที่ 3 โดยคืนนี้มีฟาดแข้ง 2 คู่เหมือนเดิม

,

โปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 วันนี้ถ่ายทอดสดช่องไหน โปรแกรมวันที่ 5 ธ.ค. 65 โดยครั้งนี้เป็นการแข่งขันในรอบน็อกเอาต์ หรือรอบ 16 ทีมสุดท้าย วันที่ 3 โดยคืนนี้มีฟาดแข้ง 2 คู่เหมือนเดิม เริ่มต้นจาก “ซามูไรบลู” ทีมชาติญี่ปุ่น ภายใต้การนำทีม ฮาจิเมะ โมริยาสุ ที่เข้ารอบด้วยการเป็นที่ 1 ของกลุ่มอี แบบสุดดราม่า จะลงสนามพบกับ “แข้งตราหมากรุก” ทีมชาติโครเอเชีย ที่มี ซลัตโก ดาลิช กุมบังเหียน โดยฟาดแข้งที่สนาม อัล ยานูบ สเตเดียม 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดช่องทาง True4U 

,

ขณะที่อีกคู่ ทีมชาติบราซิล ภายใต้การนำทีม ติเต ที่ลอยลำเข้ารอบไปตั้งแต่ 2 นัดแล้ว เข้ารอบด้วยการเป็นแชมป์กลุ่มจี แม้มีคะแนนเท่ากับ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ แต่พวกเขามีผลต่างประตูได้เสียที่ดีกว่าจะลงสนามพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่เข้ารอบมาเป็นที่สองของกลุ่มเอช จากการเอาชนะแชมป์กลุ่มอย่าง ทีมชาติโปรตุเกส พร้อมเบียด ทีมชาติอุรุกวัย ที่มีคะแนนเท่ากัน, ผลต่างประตูได้เสียเท่ากัน แต่เป็นเรื่องประตูที่ยิงใส่คู่แข่งได้ โดยคู่นี้ จะฟาดแข้งที่ สนาม สเตเดียม 974 เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง CH8

,

คู่ที่ 1

,

ทีมชาติญี่ปุ่น VS ทีมชาติโครเอเชีย เวลา 22.00 น. ที่อัล ยานูบ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูโฟร์ยู

,

คู่ที่ 2

,

ทีมชาติบราซิล VS ทีมชาติเกาหลีใต้ เวลา 02.00 น. ที่สเตเดียม 974 ถ่ายทอดสดทางช่อง CH8

,

ทีมชาติฝรั่งเศส 3-1 ทีมชาติโปแลนด์

,

ทีมชาติอังกฤษ 3-0 ทีมชาติเซเนกัล

,

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *